11w แล้ว แม่บ้านอื่นละค่ะ กี่สัปดาห์แล้ว

#แม่ๆกี่สัปดาห์แล้วคะ ท้องโตกันหรือยัง ของเรา11w แล้ว ท้องเริ่มออกแล้วค่ะ❤️❤️❤️❤️❤️

11w แล้ว แม่บ้านอื่นละค่ะ กี่สัปดาห์แล้ว
1 ตอบกลับ

12วีคท้องแฝดน้ำหนักขึ้นโลเดียวพุงลูกไม่ออกมีแต่พุงแม่ค่ะ😂

3y ago

ขอบคุณจ้า😁