เหนื่อยง่าย

แม่ๆกี่สัปดาห์​แล้วคะบ้านนี้29สัปดาห์​รู้สึกเหนื่อยมากเลยคะ​ ฉี่บ่อยด้วย นอนหลับไม่ค่อยสนิทแล้วน่าจะเป็นเพราะนอนเริ่มไม่สบายตัว​ บ้านไหนเป็นอย่างไรบ้างคะ

1 ตอบกลับ

29 สัปดาห์เท่ากันเลยค่ะแม่ เหนื่อยง่ายไม่ค่อยเป็นค่ะส่วนมากจะขี้ร้อนมากกว่า ส่วนฉี่บ่อย กับนอนหลับไม่สนิทนี่เป็นเหมือนกันค่ะ แต่ส่วนตัวหลับไม่สนิทเพราะต้องลุกไปฉี่นี่แหละค่ะ 55555 เป็นกำลังใจให้นะคะ สู้ๆจ้า

2y ago

สู้ไปด้วยกันนะคะ🥰🥰🥰🥰