สอบถามหน่อยค่ะ

แม่ๆกี่วีคถึงรู้เพศลูกกันคะแล้วแม่ๆที่ฝากร.พ.รัฐ 19วีค5วันเขาซาวให้ไหมคะเคยซาวไป1ครั้งตอน15วีค5วันค่ะ#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

ของเค้ารู้เพศ24wแต่ขึ้นอยู่กับน้องว่าจะโชว์ด้วยไหมบางครั้งน้องอาย☺️

2y ago

ขอบคุณค่ะ

ของเค้าหมอดูให้ตอน16วีคเเต่เห้นไม่ชัดเจนพอ20วีคเห้นชันเจนเลยค่ะ😅❣️

2y ago

ขอบคุณค่า