33+3แล้ว💖

แม่ๆกี่วีคกันแล้วเอ่ย

33+3แล้ว💖
48 ตอบกลับ

36+1W เจ็บเตือนตั้งแต่ 33วีค ลุ้นทุกวันเลยค่ะ กำหนดคลอด 29ตุลา แต่คุณหมอบอกว่าน่าจะคลอดก่อนค่ะ 😄

34+5 กำหนด 8พ.ย.คะ หมอบอกอาจจะอยู่ไม่ถึงกำหนด 🤣 เริ่มเจ็บเตือนบ้างแล้ว

3y ago

ของเค้า ผญ วันนี้ไปซาวมา 2300กรับแล้วค่ะ

33สัปดาห์​1วัน​ นอนรำบากกลางคืน​ เดินบ่อยก็ปวดลงขา

3y ago

เราเหมือนปวดเตือนแล้วคุณแมาละค่ะเป็นงัยบาง

33w จ้า กำหนด 20 พ.ย.จ้า ปวดขามาก ทำอะไรก็เหนื่อย

34+4 ปวดจิมิหนักมากคะ มีใครเป็นบ้างคะ😖

37wแล้วคร่า ท้องใหญ่มาก หน่วงท้องสุดๆ

38+6 เเล้ว เเต่ท้องเล็กกว่าเเม่อีก😂

36w กำหนดคลอด31ต.ค. หมอนัดผ่า19 ต.ค.ค่ะ

34วีคค่ะ...ปวดขาปวดหลังมากเลยค่ะ

29 วีคค่ะ แต่เดินก็เหนื่อยแล้ว