ทีมกันยา11wไม่แพ้ท้องเลยกินได้ทุกอย่างอยากกินแต่หวานๆชรึญน๊าแม่ๆ

แม่ๆกี่วีคกันแล้วค๊าทีกันยายน

ทีมกันยา11wไม่แพ้ท้องเลยกินได้ทุกอย่างอยากกินแต่หวานๆชรึญน๊าแม่ๆ
15 ตอบกลับ

11+2 เเพ้หนักมากค่ะ เดี๋ยวอ้วกเดี๋ยวกินไม่ได้ วันๆหาเเต่เรื่องเเพ้ ค่ะ