กี่weekกันแล้วค่ะ

แม่ๆกี่วิคแล้วคะตอนนี้เรา 11 สัปดาห์หมดนัดเจาะเลือดได้รอบเดียวเองแม่ๆกี่สัปดาห์กันแล้วบ้างคะหมอนัดกี่รอบแล้ว

12 ตอบกลับ

เกด 12 w2d หมอนัดพรุ่งนี้ ครั้งที่ 4 แล้วค่ะ ฝากตั้งแต่ 5 วีค เจาะเลือดตอนฝากครั้งแรกเลย และก็ขอหมอซาวน์ดูน้องทุกรอบเลยค่ะ กังวลเหมือนกันค่ะช่วงแรกๆ และก็เจอน้อง เจอหัวใจน้องตอน 7 วีคค่ะ

2y ago

แม่ฝากโรงบาลมาแต่ว่ารอให้ได้สัก 12 วีคแม่จะย้ายไปฝากคลินิกแล้วโรงพยาบาลที่นี่ห่วยมากไม่ค่อยซาวด์ดูน้องให้ เพื่อนที่ฝากโรงบาลอีกที่นึงเขาตรวจจนไปถึงได้ตรวจดาวตรวจน้ำตาลกันแล้วเรานี่ยังเลย

ไปฝากตอน5+2วีค หมอนัดมาเจาะเลือดตอน7+2 วีค แล้วนัด อีกทีตอน15+2 วีคเลยคะ ส่วนตัวรู้สึกนานมาก แม่ชอบกังวลว่าตัวเล็กจะโอเคมั้ย ณ วันนี้พึ่ง 9+6วีคเอง หรออีกยาวๆเลยกว่าจะได้หาหมอ

เราเพิ่งเจาะไป รอบเดียวตอน 8 วีค แล้วหมอก็นัดตอน 12 วีค เพื่อตรวจนิฟ ส่วนวัคซีนฉีดครบหมดแล้วก่อนเข้าทำงาน เหลือแค่ไข้หวัดใหญ่

บ้านนี้เจาะตอนฝากครั้งแรกตรวจธาลัสซีเมียพร้อมคุณพ่อ ครั้งที่ 2 เจาะดาวซินโดรมค่ะ แล้วต่อไปก็นัดเดือนละครั้งทุกๆเดือน

เรานัดทุกอาทิตย์เลยฝากตั้งแต่8วีคจนตอนนี้จะ11วีค หมอนัดทุกอาทิตย์เหนื่อยมากคะเจาะเลือดจนพรุนหมด

ตอนนี้ 11+3ค่ะ เจาะเลือดไปตอน5w นัดซาวเมื่อวานค่ะ นัดเจาะตรวจดาวอีกทีตอน16w ค่ะ

บ้านนี้นัดเดือนละครั้งค่ะ หากท้องแก่ หมอจะนัดถี่เดือนละ2ครั้ง

12สัปดาห์ยังเจาะครั้งเดียวอยู่ค่ะ รอ15wรอเจาะตรวจดาวน์อีกทีค่ะ🥰

10วีค ฉีดวัคซีนบาดทะยัก 15วีดฉีดววัคซีนบาดทะยัก+คัดกรองดาว

10+4คะ ซาว4รอบ ตรวจเลือดพร้อมพ่อ1ครั้ง ตรวจน้ำตาล3รอบแล้วคะ