กำลังตั้งครรภ์

แม่ๆกินอะไรเพื่อเพิ่มน้ำหนักลูกในท้องค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

11 ตอบกลับ

นมเลือกแบบพร่องมันเนย ไข่ต้ม กล้วย ผักใบเขียวต่างๆ ปลาเล็กปลาน้อย กินหลากหลายอย่ากินซ้ำๆมาก กินครบ5หมู่พักผ่อนให้เพียงพอ อย่าได้สนถ้าใครมาว่าเราเอาแต่นอน เพราะหลังคลอดไม่ได้นอนนะคะ😆

นมจืด นมถั่วเหลือง นมข้าวโพด นมอัลมอนด์ นมทุกแบบที่ไม่มีน้ำตาล ไข่ โปรตีน ผักผลไม้

เนื้อ นม ไข่ ค่ะ แต่นม บ้านนี้ จะกิน นมตราหมีสีฟ้ากับชมพูสลับกันค่ะ

เนื้อสัตว์ ​ไข่​ต้ม นม​ กล้วย​น้ำ​ว้า​ค่ะ​

เนื้อ นม ไข่ ผักผลไม้จ้า ดื่มน้ำเยอะๆ

กล้วย นม เนื้อสัตว์​ ดื่มน้ำเยอะๆคะ

เนื้อสัตว์ ไข่ นม กล้วยค่ะ

กล้วย นมไข่ค่ะ ได้ผลมาก ☺️

ไข่ไก่ นม เนื้อแดงคะ

กล้วย นม ไข่