แม่ๆกินอะไรบำรุงน้ำนมรอคลอดค่ะ?

แม่ๆกินอะไรบำรุงน้ำนมกันบ้างค่ะ กลัวจะไม่มีน้ำนมให้ลูกกิน กลัวน้ำนมมาไม่เยอะค่ะ #ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ #ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ

3 ตอบกลับ

คลอดนานรึยังคะ

2mo ago

แนะนำหลังคลอด ดื่มน้ำเยอะๆคะ น้ำอุ่น น้ำร้อน น้ำขิง