ใครกินยาแก้แพ้

แม่ๆกินยาแก้แพ้แบบไหนกันบ้างคะ บ้านนี้หมอให้ยาคล้ายยาเมารถ ช่วงไตรมาสแรก 1-3เดือน แพ้หนักมาก กินเยอะๆจะมีผลกระทบต่อลูกไหมคะ #ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

ใครกินยาแก้แพ้
1 ตอบกลับ

บ้านนี้ หมอให้ยาแก้เวียนหัวมาค่ะ แต่แม่เลือกที่จะไม่กินทุกวันแอบกลัวมีผลต่อลูก ถ้าไม่ไหวจริงๆ หรือวันนั้นแย่จริงๆจะเลือกกินยาค่ะ

2y ago

แอบกังวนยุเช่นกันค่ะ