ขอสอบถามหน่อยนะคะ💕

แม่ๆกินยาบำรุงครรภ์ตอนไหนคะ ปกติเรากินหลังอาหาร-เช้าตลอด แต่พอไปหาหมอมาอีกวันนี้บอกให้กินก่อนอาหาร #ท้องแรกค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ💜

17 ตอบกลับ

บ้านนี้กินหลังอาหารค่ะ เคยกินก่อนอาหารแล้วอ้วก ก็เลยกินหลังอาหาร

2y ago

หลังอาหารเช้า จ้า

คุณหมอให้ทานหลังอาหารค่ะ ทั้ง โฟลิค แคลเซียม วิตามินบี6

2y ago

ตอนนี้กี่เดือนแล้วคะ

หลังอาหารเช้าคะ ถ้าลืมเป็นอาหารกลางวันแทนก็ได้

ยาที่หมอให้มาเราทานพร้อมอาหารเย็นค่ะ​

บ้านนี้กินหลังอาหารเย็นทุกตัวเลยค่ะ

บ้านนี้หลังอาหารเช้ากับก่อนนอนค่ะ

บ้านนี้กินหลังอาหารมื้อเช้าค่ะ

บ้านนี้กินหลังอาหารเช้าค่ะ

ของเราก็หลังอาหารเช้าค่ะ