แม่ๆกินยาบำรุง.กินเวลาไหนบ้างค้ะ

8 ตอบกลับ

แคลเซียมหลังอาหารเช้า-เย็น วิตามินหลังอาหารเที่ยง ธาตุเหล็ก บำรุงเลือด หลังอาหารเที่ยง-ก่อนนอน

1y ago

ขอบคุนคร้า

วิตามินรวมก่อนอาหารเช้า แคลเซียมกินพร้อมอาหาร 3 มื้อ เป็นยาที่ได้รับจากโรงพยาบาลรัฐค่ะ

วิตามินรวมหลังอาหารเช้าค่ะ บำรุงเลือดหลังอาหารกลางวัน แคลเซียมหลังอาหารเย็น

ไตรเฟอดีนหลังอาหารเช้า แคลเซียมหลังอาหารเย็นค่ะ

วิตามินรวมหลังอาหารเช้า แคลเซียมหลังอาหารเย็นค่ะ

แคลเซียมหลังอาหารเช้า บำรุงเลือดหลังอาหารเย็น

แคลเซียมหลังอาหารเช้า บำรุงเลือดก่อนอาหารเย็น

แคลเซียมหลังอาหารเช้า บำรุงเลือดกินก่อนนอนคะ