ผลิตภัณฑ์​น้ำนมแม่​

แม่ๆกินผลิตภัณฑ์​เสริมน้ำนมกันตอนไหนค่ะ ก่อนคลอดค่ะ​ อยากให้ลูกมีน้ำนมกินจากเต้า​ แล้วกินจะเปนไรไหมค่ะ​

2 ตอบกลับ

เรากินชาอุ่นรัก จะมีน้ำนมหรือไม่ อาหารเสริมไม่ได้ช่วยอะไรเยอะเลยค่ะ มันแค่เสริม หลักๆต้องให้ลูกเข้าเต้ากระตุ้นน้ำนมค่ะ และแม่ต้องมีวินัยในการปั๊มนมตามรอบถ้าลุกไม่เข้าเต้า แต่ลูกเข้าเต้าดีสุดค่ะจะกระตุ้นนมมาเยอะมากค่ะ ถ้าแม่ทานของเสริมแต่ไม่ให้ลูกเข้าเต้า ไม่มีวินัย ก็เท่านั้นค่ะ แนะนำตอนให้นมกินน่ำวันละ3ลิตรนะคะ บ้านนี้กินน้อยร้อนในเก่งเลย

บ้านนี้แกงเลียง 2 เดือนก่อนคลอดค่ะ