การกินน้ำปลาร้าต้มสุก

แม่ๆกินปลาร้ากันกี่เดือนคะ บ้านนี้น้องได้28วันแล้วอยากกินส้มตำมากๆ แต่น้องไม่ได้ทานนมแม่แล้วนะคะน้องกินนมผงค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

ถ้าต้มสุกก็กินได้ค่ะแม่ ยิ่งไม่ได้ให้นมน้องก็กินได้เลยค่ะ แต่ถ้าแม่ผ่าคลอดสังเกตด้วยนะคะว่าคันแผลไหม

แต่แนะนำกินแล้วงดนมแม่นะคะ บ้านนี้กินแล้วลูกท้องอืดงอแงหนักมากค่ะ