ขอถามแม่ๆทีคะ

แม่ๆกินน้ำเย็นหลังคลอดกี่วันคะ? บ้านนี้อยากกินน้ำเย็น+ชาเขียวมาก. แต่คนในบ้านบอกห้ามกินจนถึง100วัน😓 กับข้าวก้เหมือนกันค่ะ งดทุกอย่าง. กินได้แค่ปลา. ไก่. ทุกวันนี้ได้แค่อดทนไป จะกินไรคนในบ้านห้ามทุกอย่าง. เครียดจนน้ำนมไม่มาเลยค่ะ.#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

11 ตอบกลับ

บ้านนี้หลังคลอด7 วันกินเย็นทุกอย่างยกเว้นของร้อนจัดค่ะ

10mo ago

คนเฒ่า เค้าไม่ให้กินเย็นเลย กลัวเราจะช๊อก ส่วนตัว แอบๆ อมก้อนน้ำแข็งอยู่คะ