น้ำผักผลไม้

แม่ๆกินน้ำผักผลใม้กันรึป่าวค่ะอยากทราบว่ากินจะดีต่อลูกไหม

น้ำผักผลไม้
38 ตอบกลับ

กินน้ำผลไม้คั้นแบบสดๆ ดีกว่าครับ ไม่งั้นก็ปั่นครับ

ได้หมดค่ะ ระวังแต่เบาหวาน อย่าทานบ่อย ครั้งคราวได้

กินของดอยคำดีกว่าค่ะเปอร์เซนเยอะกว่า ไม่แพงมาก

แบบนี้มีน้ำตาลเยอะค่ะทานน่ำผลไม้สดดีกว่าค่ะ

ระวังเรื่องของน้ำตาลค่ะ ทานผลไม้สดดีกว่านะคะแม่

ทานได้ค่ะแต่น้ำตาลสูงทานผลไม้แบบสดดีกว่าค่ะ

น้ำตาลเยอะนะแม่ กินผลไม้สดคั้นดีกว่าจ้า

คั้นผลไม้สดจะดีกว่าน้ำผลไม้กล่องค่ะ 🥰

กินค่ะตอนแพ้ท้องมันเปลี่ยวๆอร่อยดี

กินจากผลไม้จริงๆๆ ดีกว่านะค่ะ