ลูกอายุ 2 ขวบ 9 เดือน อึแข็ง เวลาปวดอึไม่กล้าเบ่งกลัวเจ็บก้น แม่ไม่รู้จะทำแบบไหนดี

เวลาน้องปวดอึจะไม่กล้าเบ่งกลัวเจ็บปวด ร้องไห้เหมือนมวนๆท้อง แม่ให้กินน้ำลูกพรุน น้ำผักผลไม้ กล้วย ลดนมให้ใสขึ้น ก็ยังไม่อึ วันนี้ยังไม่อึเลย 2 วันแล้ว แม่ๆมีวิธีไหนบ้างคะให้น้องอึ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

หาหมอนะคะ..หมอจะมียาเสียบก้นของเด็ก..และยาระบาย และจุลินทรีย์..ให้คะ..ลูกเราเคยเป็น