นมที่แม่ทานกัน

แม่ๆกินนมอะไรที่ ไปลงที่ลูกไม่ลงที่แม่บ้างคะ?

2 ตอบกลับ

บ้านนี้6เดือนกว่าขึ้นมาเกือบ4โล ทานนมแอนมัม นมถัวเหลือง ทานน้อยๆต่อมื้อ แต่เน้นหลายมื้อค่ะ บางวันมีพวกบุฟเฟต์บ้าง ไม่มาก แต่เน้นเนื้อผักนมไข่ 😊ก็ลงลูกเยอะแล้วค่ะ เลี่ยงอาหารอ้วนๆก็พอจ้า

ส่วนตัวกินแต่ของมีประโยชน์ และก็ไม่อิ่มมากเกินไป กินน้อยกินบ่อยๆเอาค่ะ

6y ago

แม่กี่เดือนแล้วคะ ขึ้นมากี่โลแล้ว