นมบำรุงเด็กในครรภ์

แม่ๆกินนมบำรุงอะไรกันอยู่บ้างคะ บ้านนี้เบื่อนมหมีแล้วอยากลองเปลี่ยนนมกินบ้างค่ะ

5 ตอบกลับ

บ้านนี้ เอนฟามาม่า สลับกับแอนมัม(นมชง) และดีน่างาดำ(เสริม)ค่ะ ไม่เบื่อเลยค่ะ การทานนมชงดีนะคะช่วยเรื่องนอนหลับได้ง่ายขึ้นด้วย ทานมาตั้งแต่6วีคตอนนี้ 19+5 วีคแล้วค่ะ ชงทุกวัน😂 อาจจะเบื่อล้างแก้วบ้างแค่นั้นค่ะ5555

บ้านนี้กินนมวัวจืด นมแอนมัม ดีน่างาดำ นมแอลมอนด์ นมหมีกระป๋อง น้ำเต้าหู้ มีนมแพะยังไม่ได้กิน เดี๋ยวว่าจะซื้อมาติดไว้บ้านนี้กินสลับ ๆ กันค่ะ

กินสลับๆไปได้เลยค่ะ จากนมวัว จากถั่วเหลือง น้ำเต้าหู้ นมอัลมอนด์ กินให้มีความสุขค่ะ

แนะนำกินนมสลับกันไปนะคะ นมวัว นมถั่วเหลือง นมแอลมอนด์ น้องออกมาจะได้ไม่แพ้ค่ะ

บ้านนี้กินทุกนมทุกยี่ห้อเลยค่ะ😂