แม่ๆกินนมบำรุงลูกช่วงกี่เดือนกันคะ ยี่ห่ออะไรกันคะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้กินแค่นมจืดทั่วไปกับน้ำเต้าหู้หวานน้อยค่ะ จะเน้นช่วงไตรมาส3เพราะช่วงนั้นน้ำหนักน้องจะขึ้นไวไม่ลงแม่ด้วย