กินนมวันละกี่กล่อง

แม่ๆกินนมกันวันละกี่กล่องคะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

21 ตอบกลับ

ของเราสองสามสัปดาห์ 1 กล่อง 🤣 เรากินนมไม่ค่อยได้ กินแล้วแพ้ท้องหนัก ทั้งๆที่ก่อนท้องกินนมแทนน้ำได้เลย งงมาก

บ้านนี้แล้วแต่คะถ้าหิวก้อกินคะอยากน้อย3-4กล่องคะบางวันก้อมากกว่านั้นคะอย่างต่ำคือ2กล่องคะข้าว4มื้อคะแม่

ต้องดูแม่ด้วยค่ะ ว่าก่อนท้องแม่ดื่มนมเยอะแค่ไหน ถ้าปกติไม่เคยดื่มนมพอท้องดื่มนมมาก ลูกก็จะแพ้นมวัวค่ะ

บ้านนี้กินนมไม่ได้เลยจ้า เวลากินเเล้วปวดท้องท้องอืดถ้ากินก็กินนมต้ม ไม่งั้นก็นมสดเเบบขวดจ้า

เช้ากล่องเย็นกล่องก็ได้คะ เอาที่คุณแม่สะดวก

บ้านนี้วันละ2-3กล่องค่ะ3เวลาเลยก็ว่าได้ค่ะ😅

บ้านนี้ตอนท้องดื่มวันละ2กล่องค่ะ

นมกับน้ำเต้าหู้ไม่เกินวันละ2-3

1-2 กล่องก็พอแม่ สลับชนิดกันไป

2_3กล่องคะ หมอบอกมา