แคลเซียมเม็ด

แม่ๆกินท่านไหน ไม่ได้กินแคลเซียมเม็ดบ้างคะ บ้านนี้กินยายากมาก เม็ดใหญ่กลืนไม่ลงเลย มีใครกินแบบเม็ดฟู่อย่างเดียว น้องคลอดแล้วคุณแม่มีอาการปวดกระดูกหรือหลังบ้างมั้ยคะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้มีอาการแพ้ยา ทานยาที่หมอให้ไม่ได้หมอแนะนำเป็นนมหรืออาหารที่มีประโยนช์คะ ไม่มีค่อยอาการปวดหลังเลยคะแม่

5y ago

ขอบคุณค่า 💕