ท้อง3เดือนกินทุเรียนได้ไหม

แม่ๆกินทุเรียนได้ไหมคะ พอดีญาติๆบอกว่าถ้ากินทุเรียนแล้วลูกจะไม่มีผม #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

2 ตอบกลับ

ท้องแรกบ้านนี้กินทุเรียนทุกวันลูกสาวออกมาผมดกมากค่ะ

ทานได้วันละน้อยพอเหมาะ ไม่ควรทานเยอะ