แม่ๆ ไตรมาส3 กินอะไรบำรุงน้ำนมบ้างคะ

แม่ๆกินตัวไหนบ้าง จะไปซื้อตามค่ะ และแม่ๆเริ่มบำรุงน้ำนมกันตอนกี่วีคคะ? #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ ##ท้องแรกคะ

2 ตอบกลับ

ส่วนตัวบำรุงหลังคลอด กินน้ำร้อน น้ำขิง น้ำนมดีมาก(ดื่มชม.ละ1.5ลิตร )