อยากทราบว่าคนท้องจะกินน้ำมะพร้าวได้ตอนกี่เดือนคะตอนนี้แม่ท้องได้16w5dค่ะอยากกินมากแต่ยังไม่กล้ากิน😅

1 ตอบกลับ

ไม่มีข้อจำกัดนะคะ ให้ระวังเรื่องน้ำตาล เสี่ยงเบาหวานสูงมากค่ะแม่ น้ำมะพร้าว บ้านนี้กินติดกัน 3 วัน ค่าน้ำตาล 250+ แทบอยากตัดต้นมะพร้าวที่บ้านทิ้ง5555+ เห็นละยั่วมาก 😅😅😂

4y ago

จะพยายามค่ะแม่...อยากกินทีไรก็จะงอแง จะร้องไห้ทุกทีเลย😅😅😊😊🤗