มีมูกเลือดไปหาหมอ แต่หมอบอกมดลูกยังไม่เปิดให้กลับมานอนดูอาการที่บ้าน แต่อยากคลอดแล้วทรมานสุดๆ

แม่ๆกำหนดคลอดเดือนสิงหามีอาการยังไงกันบ้างค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้คุณหมอไม่เร่งให้เลยค่ะ37+4 บอกไปนอนรอที่บ้านน่ะปวดท้องค่อยมาใหม่

5y ago

แม่บ้านนี้39wค่ะ ฝากแบบพิเศษค่ะเลยขอคุณหมอเพราะปวดท้อง2วันปากมดลูกเปิดแค่เซนเดียว