เพื่อนๆเดือนกันยา

แม่ๆกำหนดคลอดเดือนกันยามีอาการเป็นยังไงกันบ้างคะ♥

58 ตอบกลับ

11 กันยา ค่ะ. ยังไม่มีวี่แววเลยจ้ะ

12กันยาค่ะนัดผ่า ตื่นเต้นมาก❤

4กันยาค่ะเจบท้องน้อยนิดหน่อยค่ะ

5y ago

เหมือนกันเลยค่าอยากเจอน่าจะแย่

14 กันยาค่ะ ไม่มีวี่แววเลย

5y ago

ตื่นเต้นไม่รู้จะแตกวันไหน555+

17ก.ยค่ะตื่นเต้น

ปลายกันยาคะ

16 กันยา ไม่มีอาการอะไรเลยคร่

9 กันยา มีเจ็บเตืนบ้าง หน่วงๆ ลงจิมิ ขาบวมมาก เดินลำบากค่ะ แต่ยังไม่มีอาการว่าจะคลอดเลยค่ะ ตื่นเต้นๆ