เพื่อนๆเดือนกันยา

แม่ๆกำหนดคลอดเดือนกันยามีอาการเป็นยังไงกันบ้างคะ♥

58 ตอบกลับ

บ้านนี้7กัยายนจ้า ปวดท้องน้อย ปวดร้าวลงจิมิ เริ่มขาบวมนอนไม่ค่อยหลับเเละร้อนมากค่ะ

5y ago

จริงๆค่ะ...ยิ่งใกล้คลอดอาการมาเพียบเลยค่ะ555...อดทนอีกเเปปเดียวนะค่ะ

บ้านนี้กำหนดคลอด4กันยาอยากคลอดแล้ว😂😂😂แต่ก็ได้แต่รอมีแต่เจ็บหลอกๆไม่จริงซะที🤣🤣🤣

14 กันยา มีเจ็บหน่วงมิมิ ลุกลำบาก ปวด ทั้งตื่นเต้นและกลัวมากเลยค่ะ คิดจนวิตกไปแล้ว😂

ปวดแขนค่ะ ปวดหลังด้วย เวลาเดินก็จะเจ็บเสียดๆบริเวณท้องน้อยค่ะ กำหนดคลอด 1ก.ย จ้า

5y ago

สู้ๆน่ะค่ะ . ✌🏼❤️

กำหนดคลอด10กันยาจ้า ตอนนี้38 w3d มีมูกสีน้ำตาลมาแล้วแต่ยังไม่มีอาการปวดท้องเลย

5y ago

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะ มีมูกสีน้ำตาลออกมาเหมือนกัน แต่ไม่ปวดท้อง

19กันยาค่ะมีท้องแข็งบางเจ็บหลอกบางอยากเจอหน้าเจ้าตัวเล็กเร็วๆจังเลย

28กันยาค่ะ31+4..เหนื่อยมากอยากให้ออกมาแล้วปวดหลังปวดร้าวไปหมดแล้วจ้า😊😊

5y ago

สุ้ๆค่ะ😊😊😊

กำหนด17 กันยา แต่วันที่1กันยา นี้หมอจะเร่งคลอดให้เเร้วจ้า น้ำคล้ำน้อย

25กันยา มีอาการท้องแข็งบ่อยและฉี่บ่อยมากคะแม่ อยากเห็นหน้าลูกแล้ว

5y ago

😁😀

28กันยา..ท้องแข็งท้องปั้นบ่อย...ฉี่บ่อย...เดอนจะไม่ไหวแล้วตอนนนี้