แม่ๆทีมกุมภาพันธ์ กำหนดคลอดวันไหนกันบ้างค่ะ

แม่ๆกำหนดคลอดหรือผ่าคลอดวันไหนกันบ้างคะ ส่วนตัวกำหนดคลอด16ก.พ แต่ผ่าคลอดต้องเลือกวันก่อนกำหนดคลอด2อาทิตย์ ยังเลือกวันไม่ได้เลย🥺

47 ตอบกลับ

บ้านนี้หมอกำหนดวันผ่าคลอดไห้เลยจ้า วันที่8 กุมภา

5กุมภาค่ะ เเต่ยังไม่รู้ว่าจะคลอดเองหรือผ่าค่ะ

แม่บ้านนี้หมอกำหนดคลอด4 ก.พ.คลอดธรรมชาติ

บ้านนี้ 10กพ ค่ะ ท้องแรกอยากลองคลอดเอง🥰

บ้านนี้หมอกำหนดคลอด16ก.พ ค่ะคลอดเองค่ะ

แม่บ้านนี้กำหนดคลอด10กุมภาพันธุ์ค่ะ

แม่บ้านนี้ 18 ก.พ ตั้งใจคลอดธรรมชาติ

11mo ago

บ้านนี้ก้อ18ก.พค่ะ

บ้านนี้28กุมภาค่ะ เลือกผ่าคลอดจร้า

20 กุมภาคะ ว่าจะคลอดธรรมชาติคะ

บ้านนี้15กุมภา อยากคลอดเองคะ