แม่ๆทีมกุมภาพันธ์ กำหนดคลอดวันไหนกันบ้างค่ะ

แม่ๆกำหนดคลอดหรือผ่าคลอดวันไหนกันบ้างคะ ส่วนตัวกำหนดคลอด16ก.พ แต่ผ่าคลอดต้องเลือกวันก่อนกำหนดคลอด2อาทิตย์ ยังเลือกวันไม่ได้เลย🥺

47 ตอบกลับ

บ้านนี้ กำหนดคลอด 18 กุมภา ค่ะ

บ้านนี้กำหนด7ก.พ แต่ผ่าคลอด

บ้านนี้กำหนดคลอด29กุมภาค่ะ

บ้านนี้กำหนดคลอด4กุมภาค่ะ

บ้านนี้15 ก.พ คลอดธรรมชาติ

บ้านนี้22กุมพาค่ะคลอดเอง

กำหนดคลอด6กุมภาพันธ์ค่ะ

คลอด23กุมภาคะครรภ์แฝด

กำหนด คลอด2 กุมภาค่ะ

บ้านนี้13 กุมภาพันธ์