ทีมกันยายน❤️❤️❤️

แม่ๆกำหนดคลอดวันไหนกันบ้างค่ะ บ้านนี้กำหนดคลอด 6 กันยา ตอนนี้แม่ๆมีอาการยังไงบ้างค่ะ #ลูกคนแรก #ลูกสาว

ทีมกันยายน❤️❤️❤️
41 ตอบกลับ

7กันยายนค่ะแต่ดูแล้วน่าจะไม่ถึงน่าจะปลายเดือนสิงหา

2y ago

7กันยาเหมือนกันเลยจ้าแต่ไม่รู้จะถึงมั้ย

6กยเหมือนกันเลยคะปวดเกร็งเวลาเดินเยอะๆท้องแข็งบ่อย

2y ago

บ้านนี้ชอบท้องแข็งตอนนั่งรถมอไซค่ะ

กำหนดคลอด 6 กันยาค่ะ ได้ลูกชายดิ้นเก่งมากๆเลยค่ะ🤣

4 กันยาค่ะ ภาวนาสัก 38 สัปดาห์ ช่วงวันที่ 20 สิงหาก็พอ

บ้านนี้5กันยา ลูกชายคนแรก ช่วงนี้ปวดลงจิมิมาก

2y ago

ปวดเหมือนกันเลยค่ะ

ทีมกันยาเหมือนกันคะ 6 กันยา ลูกสาวเหมือนกันเลย

บ้านนี้9กันยาค่ะแต่คาดว่าน่าจะคลอดปลายๆสิงหา

2y ago

เหมือนกันเลยค่ะ❤️

ทีมกันยาเหมือนกันค่ะกำหนดคลอด8กันยา​ลูกชายจ้า

#ทีมกันยาค่ะ กำหนดคลอด 2 กันยาค่ะ #ลูกสาว

กันยาเหมือนกันค่ะ3กันยา ลูกสาวเหมือนกัน