ทีมกันยายน❤️❤️❤️

แม่ๆกำหนดคลอดวันไหนกันบ้างค่ะ บ้านนี้กำหนดคลอด 6 กันยา ตอนนี้แม่ๆมีอาการยังไงบ้างค่ะ #ลูกคนแรก #ลูกสาว

ทีมกันยายน❤️❤️❤️
41 ตอบกลับ

8กันยาค่ะฉี่บอยแล้วก็ยังไม่รู้เพศเลย😊

ทีมกันยาเหมือนกันคลอด2กันยาได้ลูกสาว

บ้านนี่3กันยาอาการเดียวกันด้วยจ้า

5กันยายน ลูกสาว เริ่มปวดๆแล้วจ้า

เดือนกันยาวันที่3จ้า

4กันยา ลูกชายค่ะ

กี่เดือนแล้วคะ

2y ago

9 เดือนแล้วค่ะตอนนี้

สู้ๆ นะคะแม่

7กันยาคะ

8กันยาค่ะ

2y ago

ปู้จายค้าบบบแม่