ทีมกันยายน❤️❤️❤️

แม่ๆกำหนดคลอดวันไหนกันบ้างค่ะ บ้านนี้กำหนดคลอด 6 กันยา ตอนนี้แม่ๆมีอาการยังไงบ้างค่ะ #ลูกคนแรก #ลูกสาว

ทีมกันยายน❤️❤️❤️
41 ตอบกลับ

กำหนดคลอด6กันยาค่ะ นัดผ่าคลอดสิ้นเดือนสิงหาเเต่ไม่รู้จะปวดท้องก่อนมั้ย

2y ago

บ้านนี้กลับหัวแล้วค่ะ ไม่รู้จะคลอดเองได้รึป่าว แม่ตัวเล็กจ้า

บ้านนี้9กันยาค่ะปวดเกร็งเวลาเดินแต่เวลานอนรู้สึกปวดเชิงกรานมากเลยค่ะ

2y ago

เหมือนกันคะ

บ้านนี้6กย อาการหน่วงปวดท้องคล้าย ปจด ตกขาวเปียกกางเกง ปวดนมคะ

บ้านนี้4กันยาค่ะ ลูกสาวคนแรกน้องดิ้นเก่งมากอยากให้ออกสิงหาแล้ว

2y ago

ดิ้นเก่งเหมือนกันค่ะ อยากเจอแล้ว😂

ทีมกันยา 5กันยา แต่แม่เกรงว่าไม่น่าจะถึง น่าจะกลางๆสิงจ้า

2y ago

กันยาเหมือนกันค่ะ

บ้านนี้6กันยา หน่วงท้อง เจ็บจิมิจ้า ไม่รู้จะอยู่ถึงไหม

3. กันยา ลูกคนแรก ลูกสาวเหมือนกัน น้องดิ้นเก่งมากเลยค่ะ

2y ago

ใช่ค่ะ ยิ่งตอนกลางคืนนะดิ้นไม่หยุดเลย😂

5กันยาลูกสาวไม่มีอการเลยค้ารู้สึกปวดขาอย่างเดียวเลย

2y ago

บ้านนี้ปวดหลังค่ะ

6กันยาคะได้ลูกชายดิ้นเก่งค่ะแต่เบื่ออาหารทานได้น้อย

2y ago

บ้านนี้กินเก่ง กินแต่ของหวานๆๆ 😂

บ้านนี้กำหนดคลอด 8 กันยาค่ะ ลูกสาวคนแรกเหมือนกัน 🥰