แม่บ้านไหนท้องเล็กแบบบ้านนี้บ้างคะ?

แม่ๆกำหนดคลอดธันวาคม ท้องโตกันแค่ไหนแล้วค่ะ บ้านนี้ท้องเล็กมาก #กำหนดคลอด 12 ธันวาคม 2562 #18 week 2 d

แม่บ้านไหนท้องเล็กแบบบ้านนี้บ้างคะ?
51 ตอบกลับ

เล็กเหมือนกันค่ะ ท้องแรก 18week 2 d เหมือนกัน มีแต่คนทักว่าไม่เหมือนคนท้อง

5y ago

ใช่คะ ได้แต่ภาวนาให้ตัวเล็กแข็งแรง

กำหนดคลอดธันวาเหมือนกันเลยค่ะ 22ธันวานี้ ท้องเล็ก เหมือนคนไม่ท้องเลยค่ะ

5y ago

เหมือนคนอ้วนมากกว่าเนอะแม่😂🤣

23 ธค ค่ะ ท้องแม่เพิ่งออก ปกติมีแต่คนทักว่าท้องอะไรไม่เหมือนคนท้องเลย5555

5y ago

น้ำหนักแม่ยังไม่ขึ้นเลยค่ะ 5555 แม่เพิ่งหายแพ้ ส่วนลูกรอ 20 นี้จะขึ้นกี่โล

ปกติค่ะ 18 สัปดาห์ลูกยังกนักไม่ถึงสามขีดเลย บางคนมองไม่เห็นด้วยซ้ำค่ะ

กำหนด12ธันวาเหมือนกันค่ แต้ท้องโตมาก เปนคนหน้าท้องหนาด้วยค่

5y ago

แม่ซาวด์เพศหรือยังคะ

ตอนนี้18weekกว่าๆเหมือนกัน. แต่ท้องยังเล็กเหมือนกันค่ะ

เหมือนกันคะท้องเล็กกำหนด15มกรา คุณแม่ไปซาวยังคะเห็นเพศไหมคะ

5y ago

ไปซาวมาแล้วค่ะ ผู้ชายค่ะ

กำหนดคลอด15ธันวา ท้องเริ่มใหญ่แล้ว อาการปวดหลังก็มา😂

5y ago

ท้องใหญ่มากก็ไม่ดีเนอะ คงอึดอัด บางคนอิจฉาแม่ๆที่ท้องเล็ก

บ้านนี้กำหนดคลอด5ธันวาค่ะ 19w 2d ท้องเริ่มออกแล้วค่ะ

ท้องเล็กค่ะ ทานอะไรไม่ค่อยได้ ยังแพ้อยู่ กำหนดคลอด19ธค.ค่ะ

5y ago

สู้ๆนะคะ เพื่อตัวเล็ก