แม่ๆ 27 สิงหา

แม่ๆกำหนดคลอด 27 สิงหา ตอนนี้ 20 w ลูกหนักเท่าไหร่กันบ้างจ้ะ บ้านนี้ 18w หนัก 248 กรัม#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

แม่ๆ 27 สิงหา
2 ตอบกลับ

บ้านนี้ 21w น้ำหนัก 400 กรัมค่ะ แถมตีลังกากลับหัวแล้วเรียบร้อย งงมาก 😅

3y ago

ลงแม่ซะส่วนใหญ่ โดนหมอด่าแน่ๆรอบหน้า 😆😆

22w หนัก 369 กรัมค่ะ

3y ago

หาหมออีกที 22 w เหมือนกันค่ะ เดี๋ยวรอดูจะหนักเท่าไหร่นะคะ 😊