กลัวลูกๆเกิดมาใช้ชีวิตไม่เต็มที่

แม่ๆกังวลเหมือนกันไหมคะ ว่าถ้าลูกต้องเกิดมาในยุคโควิดที่ไม่รู้จะหมดไปเมื่อไหร่ สงสารลูกที่ต้องมานั่งเรียนออนไลน์ ไม่ได้ออกไปเรียนรู้โลกภายนอก

4 ตอบกลับ

กังวลเหมือนกันค่ะ กลัวลูกไม่ได้ชีวิตอย่างเต็มที่