คลอดตอนกี่วีคกันบ้าง

แม่ๆกว่าจะคลอดนานสุดกี่วีคค่ะ บ้านนี้ครบกำหนดคลอดพรุ่งนี้แต่ไม่มีวี่แววเลยค่ะปวดเตือนก็ไม่มียังลุกนั่งนอนได้สบายทุกอย่างคือยังชิวอยู่เลยค่ะ

1 ตอบกลับ

ท้องแรก 40+2 w ค่ะ ไม่มีอาการ แต่น้ำคล่ำแตกค่ะ

1y ago

กระตุ้นทุกวีคค่ะ ตั้งแต่ 38w