ขับถ่ายแข็งมาก

แม่ๆ ไตรมาส 3 แม่ๆคนไหนถ่ายแข็งมั่งมั้ยคะ เป็นเรื่องปกติมั้ยคะ#ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

5 ตอบกลับ

บ้านนี้แข็งเหมือนกันค่ะ 2-3วันถ่ายที ให้ดีคุณแม่กินกล้วยทุกวันเช้าเย็นค่ะ ช่วยได้เยอะมาก ถ่ายทุกวันไม่แข็งเลยค่ะ

ทานผลไม้เยอะๆค่ะ กล้วยน้ำว้าช่วยได้ จิบน้ำเปล่าระหว่างวันเยอะๆด้วยนะคะ ✌️

1y ago

ขอบคุณนะคะ

เป็นเหมือนกันค่ะถ่ายทียากมากเลย

ทางนี้ถ่ายท้อง3วันติดละค่ะ😢

แข็งมากค่ะ