อาการเท้าบวม

แม่ๆ ไตรมาส3 เท้าบวมมากมั้ยคะ บ้านนี้บวมสุดๆ แต่กดแล้วไม่บุ๋มนะคะ #ทีมมิถุนา #ท้องแรกคะ

อาการเท้าบวม
3 ตอบกลับ

เอาเท้าแช่น้ำอุ่น นอนเอาอะไรรองให้เท้าสูง แช่น้ำอุ่น อย่าเดินเยอะแม่

1y ago

กดไม่บุ๋มก็ไม่เป็นไรค่ะ บวมกันได้คนท้องน้ำหนักขึ้นที 10-20 โล เท้าปรับตัวตามไม่ทัน กลับบ้านหาเวลาแช่น้ำอุ่น 15-20 นาทีช่วยลดบวมลดปวดได้ สู้ ๆ แม่

ทีมมิถุนา เท้าบวมเหมือนกันค่ะเดินก็ยากแล้วค่ะ

1y ago

ตึงเท้ามากจริงๆ ค่ะ

พักผ่อนเยอะๆ นะคะแม่