นมชง นมผง

แม่ๆ ให้ลูกทานนมอะไรกันบ้างคะ นมแต่ละยี่ห้อต่างกันอย่างไร #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำค่ะ #ท้องแรกคะ #ลูกคนแรก

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ทาน Nan Supremil ค่ะ ระบบขับถ่ายดี ท้องไม่เคยผูกเลยค่ะ ทานตั้งแต่เกิดที่รพ.ให้ แม่ให้ทานคู่กับนมแม่ตลอดค่ะ ในนมผงมีธาตุเหล็กมากว่านมแม่เลยให้ทานคู่กันมา