ขอสอบถามหน่อยคะ ตอนนี้ตั้งครรภ์ 6 เดือน เดือนกันยา 22 นี้เราอยากรับปริญญาบัตร แต่เรากำหนดคลอด 30 กันยา แม่ๆ

แม่ๆ ให้ความรู้หน่อยคะว่าสมควรรับดีไม่ 😔🙏🏻

2 ตอบกลับ

ถ้าท้องอยู่ไม่ไหวแน่ๆค่ะ แต่ถ้าคลอดเอง คลอดก่อนก่อนวันที่10 มีหวังอยู่ค่ะ