หัวใจลูกเต้นตอนกี่วันและเริ่มฟังด้วยเครื่องเองได้ตอนไหน

แม่ๆ ใช้เครื่องฟังหัวใจทารก ได้ยินกันตอนกี่วีคคะ ที่เป็นเครื่องฟังเองได้ที่บ้านอ่ะค่ะ เรา8วีค ท้องแรกไม่ได้ยิน หรืออาจจะฟังเร็วเกินไป#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

แล้วแต่เครื่องด้วยค่ะแม่ เครื่องเราที่ใช้แนะนำให้ใช้ตอน 16 W ขึ้นไป แต่เอาเข้าจริงเราได้ยินชัดๆเลยตอน 20 W ค่ะ