แม่ๆแนะนำเครื่องปั๊มนมราคาไม่แรงหน่อยจ้า

แม่ๆ ใช้เครื่องปั๊มนมแบบไหนกันบ้างคะ มียี่ห้อไหนราคาไม่แรง คุณภาพดี แนะนำหน่อยน้า จะเลือกซื้อก็ไม่รู้จะเริ่มจากตรงไหน#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้เริ่มแรกใช้เต๋าทองค่ะ ซื้อในช้อปปี้ ราคาอยู่ที่200+ถึง300+ เลือกร้านที่ราคาเบาๆ รีวิวเยอะๆค่ะ ใช้ได้ประมาณ1อาทิตย์ก็ซื้อยี่ห้อยูฮาพลัสมาค่ะ ราคา2800฿ จริงๆเครื่องปั้มนมแทบไม่มีผลอะไรกับน้ำนมเลยค่ะ ถ้าน้ำนมเยอะ ใช้ของถูกก็ปั้มนมได้เยอะอยู่ดี แต่ที่เปลี่ยนมาใช้ยูฮาพลัสเพราะเต๋าทองเสียงดังค่ะ เวลาปั้มกลางคืนก็เลยใช้ยูฮาพลัสแทนเพราะเสียงเบา ไม่รบกวนลูกและสามีค่ะ

4y ago

ทั้ง2ตัวเกาะเต้าดีค่ะไม่ต้องจับ แต่ถ้าแม่ไม่ได้จำเป็นที่ต้องทำสต้อคนม ก็ไม่จำเป็นต้องซื้อของแพงค่ะ เน้นให้ลูกเข้าเต้าดีกว่าค่ะ