ผลิตภัณฑ์ซักผ้าเด็ก

แม่ๆ ใช้ผลิตภัณฑ์ซักผ้าเด็กยี่ห้ออะไรกันบ้างค่ะ แนะนำหน่อยจ้า

38 ตอบกลับ

ดีนี่คะ​ช่วง7_11มีโปรชื้อ1แถม1​แม่ชื้อไว้เยอะมากๆชื้อใว้ก่อนคลอดน้องประมาณ1เดือน​ตอนนี้น้องได้5เดือนแล้วยังใข้ไม่หมดเลยยังเหลืออีกสัก50ถุงได้ประหยัดเยอะเลยคะ

บ้านนี้ใช้ดีนี่ สีเขียว ออแกนิค กับ เซ็นท์แอนดรูว์ คิตตี้สีชมพู ค่ะ ชอบหอมดีค่ะ

บ้านนี้ใช้ดีนี่หมดเลยค่ะ ซักผ้า ปรับผ้า ล้างขวดนม โลชั่นแป้ง สบู่ สระผม

ดีนี่สีฟ้าค่ะ ใช้ตั้งแต่ยังไม่มีน้องรู้สึกว่ามันหอม สะอาด ดี

ใช้ดีนี่บางทีก็เบบี้มายด์จ้า ส่วนตัวชอบ2ยี่ห้อนี้ค่ะ

เบบี้มายด์กลิ่นซากุระขาวค่ะหอมนุ่มๆแม่ชอบมาก

Dnee สีเขียวค่ะ ตอนนี้ที่ big C Lotus มีโปร 1 แถม 1 ด้วยนะคะ

ดีนี่สีเขียวออแกนิค ค่ะ มีสีชมพูด้วยค่ะ

ดีนี่สีเขียวทุกอย่างเลยจ้า

ดีนี่ ออแกนิค สีเขียวค่ะ