ครีมทาท้องคุณแม่ตั้งครรภ์

แม่ๆ ใช้ครีมทาท้องตัวไหนกันบ้างค่ะ พอดีท้องแรกค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

3 ตอบกลับ

เห็นในแอพ cocoro มีจัดกิจกรรมแจกรางวัลอยู่ คุณแม่ลองไปเข้าร่วมเล่นดูได้ค่ะ หรือตัวแลกคะแนนก็มีส่วนลดค่ะ

11mo ago

ขอบคุณมากนะคะ

Cocoro ค่ะ เห็นได้รางวัล และใน pantip แนะนำค่ะ

11mo ago

ขอบคุณค่ะ

ใช้ของอีฟค่ะดีสุด