อยากรู้ว่า แม่ๆตอนท้องเป็นสิวขึ้นเยอะไหม

แม่ๆ ใช่ครีมทาหน้า อะไรกันบ้างค่ะ ตอนนี้ สิวเริ่มขึ้นเยอะมากเลย 🥺#ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำค่ะ

1 ตอบกลับ

ไม่ทาเลยค่ะแม่ เราทาแค่กันแดดตอนออกไปข้างนอก เพราะใช้อะไรก็ขึ้นอยู่ดี ขึ้นไปยันหัวในผมเลย เยอะมากๆ เป็นสิวแบบผดๆ ไม่เคยเป็นมาก่อนนะคะ

3y ago

เป็นแบบนี้เลยค่ะ