ครีมทาท้องลาย

แม่ๆ ใครมีครีมกันท้องลายแนะนำบ้างครับ

9 ตอบกลับ

ตอนนี้ใช้ scarzone+น้ำมันมะพร้าวค่ะ ใช้น้ำมันมะพร้าวนวด2-5นาที แล้วทา scarzone ทับอีกที เนียนใสเลยค่ะ

ใช้2ตัวนี้คู่กันค่ะ ทาท้องและทั้งตัว 8เดือนกว่าแล้ว ท้องไม่ทีรอยเลยค่ะ

บ้านนี้ใช้ตัวนี้ค่ะ หอม ทาได้ทั้งตัว ไม่เหนียว ซึมไวด้วยค่ะ

เค้าใช้ bio-oil กับ clarins 8เดือนแล้วท้องไม่มีแตกเลยค่ะ

กิฟฟารีนค่ะ ใช้ดีไม่แพงด้วย

น้ำมันออยค่ะ

เบบี้ออยค่า

ไบโอออยค่ะ

Plammer