ฉีดวัคซีนไข้หวัดใหญ่

แม่ๆ ใครฉีดวัคซีนแล้วมีอาการอะไรบ้างค่ะ บ้านนี้อ้วก พะอืดพะอม ตัวรุมๆ ปกติไหมค่ะแม่ๆ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

14 ตอบกลับ

บ้านนี้ตอนท้องไม่ฉีดยาอะไรเลยคะเพราะกลัวตกไปถึงลูก คนแถวบ้านหนูไปฉีดมาลูกออกมาไม่แข็งแรงเลยคะมีโรคประจำตัวด้วย

2y ago

ใช่ค่ะบ้านนี้หมอบอกให้ฉีดวัคซีนโควิดเข็ม3ไม่กล้าฉีดเหมือนกัน

บ้านนี้ก็ฉีดค่ะไม่มีอาการอะไรเลยค่ะ #ถ้าแม่ไม่หายภายใน2-3วันรีบหาหมอนะคะสู้ๆค่ะแม่

2y ago

วันที่3 ไม่มีอาการอะไรแล้วค่ะ ขอบคุณนะคะ ❤

ถ้าอาการปกติของวัคซีน 2-3 วันก็จะหาย แต่ถ้ายังไม่ดีขึ้นให้รีบหาหมอค่ะ

2y ago

โอเคค่ะแม่

ฉีดแล้วค่าปกติค่า มีอาการปวดวันแรกหลังจากนั้นก็ไม่มีอาการอะไรค่า

2y ago

ค่าแม่

ขออนุญาติสอบถามในนี้หน่อยค่ะ ยาซีซาเด็กสามารถกินได้ใช่ไหมค่ะ

บ้านนี้ฉีดแล้วรู้สึกเหมือนจะเป็นไข้อ่อนๆอย่างเดียวค่ะ

2y ago

ดีจังเลยค่ะ บ้านนี้มาเต็มเลย

บ้านนี้กับมานอนเรยค่ะ เพลียมาก แระเหมือนจะมีไข้

2y ago

บ้านนี้ถึงกับอ้วกเลยค่ะ ไข้ขึ้น

บ้านนี้ตัวรุมๆง่วงๆ ปวดเเขนยกเเขนไม่ได้ค่ะ555

2y ago

ยกแขนไม่ได้2วันค่ะ 🤣

พึ่งฉีดมาวันนี้ค่ะ ไม่มีอาการอะไรเลยค่ะ

2y ago

ของเค้ารู้สึกวันที่2 แต่วันนี้ไม่เพลียไม่ไข้แล้วค่ะ

บ้านนี้ก็ฉีดค่ะแต่ไม่มีอาการอะไรเลยจ้า

2y ago

ดีจังเลยเลยค่ะ บ้านนี้อาการมาเต็ม