แม่ๆ แบบนี้คือน้ำคร่ำรั่วไหมค่ะ

แม่ๆ แบบนี้คือน้ำคร่ำรั่วไหมค่ะ มันไหลออกมาพร้อมตกขาว เนื่องจากซักผ้าแล้วยกผ้าเข้าเครื่องค่ะ พอมาเข้าห้องน้ำเป็นแบบนี้ ไม่มีอาการปวดท้องนะคะ 31Week 3Day

แม่ๆ แบบนี้คือน้ำคร่ำรั่วไหมค่ะ
12 ตอบกลับ

กลั้นฉี่รึป่าวคะ

เปนเหมือนกันคะ