นอนห้องรวมหรือห้องพิเศษดี?

แม่ๆ แนะนำหน่อยค่ะ หลังคลอดแล้ว พักห้องพิเศษ หรือห้องรวมดีคะ แม่สับสน บางคนบอกนอนห้องรวมดีค่ะ อยู่ใหล้พยาบาลมีปัญหาถามได้ตลอด ห้องพิเศษพยาบาลไม่ได้ใกล้ชิดตลอด แนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ใครมีประสบการณ์

1 ตอบกลับ

เรานอนห้องพิเศษค่ะ เป็นส่วนตัวได้พักผ่อนด้วย ห้องรวมเรานอนก่อนได้ห้องพิเศษคือไม่ได้นอนเลยเสียงร้องทั้งวันทั้งคืน😅

3y ago

ขอบคุณนะคะ