เครื่องนึ่งขวดนม

แม่ๆ แต่ละบ้านใช้เครื่องนึ่งขวดนม ยี่ห้ออะไรกันคะ ช่วยแนะนำด้วยค่ะ พอดีจะเตรียมคลอดค่ะ ขอบคุณค่ะ

12 ตอบกลับ

เราได้ของฟิลิปส์มาค่ะ พอดีเป็นราคาพิเศษ(ไม่ก็ร้านคงลงราคาผิด) แล้วกดซื้อทันค่ะ 😂 (เครื่องล่างนะคะ) จากราคา 5,900 เราได้มาในราคา 2,056 แต่มีส่วนลดลดเพิ่มไปอีก สรุป จ่ายจริงๆแค่ 1,686 บาทค่ะ ได้ขวดนมแถมอีก 2ขวด คุ้มเวอร์ค่ะ 👍🏻

3y ago

ซื้อที่ไหนค่ะ

ใช้ของ fico ค่ะ มีอบแห้งในตัว อุ่นนม นึ่งขวดนม ฆ่าเชื้อขวดนมค่ะ

4y ago

2 ชั้นค่ะ

ของmeebaby ดีนะคะ ราคาถูกใช้ดีแนะนำค่ะ ใช้มาจะ3เดือนแล้ว

4y ago

1390 ค่ะ ใช้ดีนึ่งอบ อบแห้งดีค่ะ

ซื้อของcamera hepa dry2 มาค่ะ รีวิวว่าดี เลซื้อตาม

Camera ค่ะ มีระบบ นึ่ง อบแห้ง อุ่นอาหาร

ใช้ oonew ค่ะ นึ่งพร้อมอบแห้งในตัว

บ้านนี้ซื้อของ AVENT มาค่ะ

เนเจอร์หรือคาเมล่าค่ะ

2 ชั้นหรือป่าวคะ

เนเจอร์ค่ะ